Điểm đến nhà đất

Tin tức và sự kiện

Rss

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam năm 2016 vẫn được đánh giá là ổn định và an toàn để đầu tư và phát triển.

Nối tiếp sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm 2015 bên cạnh những chính sách tiền tệ hiệu quả của Nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có được những điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và lâu dài.

Xem thêm

Tháng 12 được xác định là thời điểm khởi đầu phiên giao dịch BĐS lớn nhất năm vì đây là tháng giáp tết, nhu cầu mua nhà tăng đáng kể. Tranh thủ thời điểm vàng, nhiều doanh nghiệp đầu tư BĐS cao cấp liên tục bung hàng với nhiều chiêu thức khuyến mãi để lôi kéo khách hàng.

Mở bán phải kèm khuyến mãi tri ân

Xem thêm

Phong thủy quan niệm nếu đặt sư tử đá không đúng vị trí, gia chủ có thể phải rước lấy tai họa.


Xem thêm

Khi có được sự hỗ trợ của quý nhân, công việc, tài vận sẽ được hanh thông, sự nghiệp vượng phát, thuận lợi. Trang trí nhà, sắp xếp đồ nội thất hợp phong thủy không chỉ đem lại vận khí tốt mà còn kéo được quý nhân vào nhà.

Xem thêm

TP HCM sắp có căn hộ 'siêu nhỏ' cho thuê giá rẻ

Một dự án căn hộ 20m2 (quận Bình Tân) bố trí đủ chỗ nghỉ ngơi, bếp ăn, nhà vệ sinh, ban công đón gió, bảo vệ 24/7 và cả khu để xe riêng dự kiến ra mắt vào tháng 1/2016.

Xem thêm

Trả trước 30% nhận nhà ngay cùng cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua nhà tại Mega Village trong đợt này.
Xem thêm